Tiếp theo Phần 1, mời các bạn xem tiếp Phần 2 list truyện tiên hiệp hay dưới 1.000 chương. Bạn đã đọc được bao nhiêu trong số những truyện kể tên dưới đây?

5. TA CÓ THỂ TRUY TUNG VẠN VẬT – Võ Tam Mao

  • Thể loại: Tiên hiệp, Xuyên không, Hệ thống, 1vs1, Hài rụng răng
  • Tình trạng: Hoàn thành (907 chương, bản dịch có trên TruyệnYY)

Trần Trầm xuyên không đến thế giới tu tiên, sống đơn thuần ở Thạch Đầu Thôn. Năm 16 tuổi hắn nhận được Hệ thống truy tung vạn vật giúp hắn tìm được đủ loại bảo vật, kể từ đó con đường tu tiên vừa gian nan vừa hài hước của hắn bắt đầu.

Main Trần Trầm thông minh vô sỉ, truyện hài hước đến cười lăn cười bò. Trên con đường tu hành, hắn gặp được cô gái mà hắn hết lòng yêu thương. Càng về sau, Trần Trầm bước chân vào các thế lực cao tầng, sức mạnh đi kèm với trách nhiệm, truyện trở thành bản hùng ca có thể khiến bạn phải rơi nước mắt.

6. NẠP THIẾP KÝ – Mộc Dật

  • Thể loại: Sắc hiệp nhẹ, Cổ đại, Xuyên không, Pháp y, Triều đấu, Harem
  • Tình trạng: Hoàn thành (559 chương)

Nạp  Thiếp Ký là một series gồm 3 phần nhưng mỗi phần độc lập với nhau. Câu chuyện kể về nam chính Dương Thu Trì là một chuyên viên pháp y ở thời hiện đại, trên đường làm nhiệm vụ gặp phải lốc xoáy nên toi đời, hắn xuyên không về thời nhà Minh và trở thành một ngỗ tác quèn, có mẹ già và một cô vợ không thể sinh con.

Bằng tài năng và trí thông minh của mình, Dương Thu Trì tiến bước trên con đường sự nghiệp, thăng quan tiến chức và kiếm được nhiều tiền của để… nạp thiếp. Câu chuyện chủ yếu xoay quanh các âm mưu trong triều với những tình tiết gay cấn hấp dẫn khiến độc giả không thể rời mắt.

7. PHONG LƯU PHÁP SƯ – Thiên Đường Bất Tịch Mịch

  • Thể loại: Sắc hiệp nặng, Huyền huyễn, Dị giới, Ma pháp
  • Tình trạng: Hoàn thành (674 chương)

Người cùng như tên, Phong Lưu Pháp Sư chính là câu chuyện kể về một tên pháp sư cực kỳ phong lưu có đến hơn… 30 cô vợ, thuộc đủ thể loại nào nhân tộc, nào ma tộc, nhân ngư tộc, long tộc, hồ tộc, tinh linh tộc… E hèm, vì độ sắc khá nặng nên các ma tu có tâm tính chưa đủ kiên định chớ nên ghé vào nha!

Long Nhất là tổ trưởng Long Tổ, một tổ chức sát thủ của quốc gia, trong một lần thi hành nhiệm vụ chết đi, hắn xuyên không vào thân thể công tử Tây Môn Vũ, vừa xuyên không tới đã được mlem mlem công chúa của Cuồng Long đế quốc... Sau đó là những chuỗi ngày vừa tu luyện vừa mở rộng hậu cung của Long Nhất, hự hự.

8. LĂNG THIÊN TRUYỀN THUYẾT – Phong Lăng Thiên Hạ

  • Thể loại: Tiên hiệp, Xuyên không, Hài hước
  • Tình trạng: Hoàn thành (773 chương)

Phong Lăng Thiên Hạ là cái tên khá quen thuộc đối với độc giả tiên hiệp, là tác giả của những bộ tiên hiệp cực hot như Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên, Ta Là Chí Tôn, Dị Thế Tà Quân… nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng truyện.

Nam chính Lăng Thiên vốn là thiên tài ở một gia tộc lớn trong thế giới hiện đại nhưng lại bị ám hại khiến cho sống không bằng chết, sau khi đồng quy vu tận cùng kẻ thù, hắn xuyên không đến thế giới cổ đại, trở thành vị thiếu gia mới sinh của Lăng gia quyền khuynh thiên hạ.

Tuy vậy xung quanh vẫn có vô số nguy hiểm rình rập, mà Lăng Thiên hắn lúc này chỉ là một đứa bé nên phải giả vờ trở thành một kẻ ăn chơi trác táng để kẻ địch không đề phòng. Lăng Thiên thông minh cơ trí, công phu miệng lưỡi rất tốt nên truyện có nhiều cảnh đấu trí rất thú vị sẽ khiến bạn đọc một lèo khó lòng dừng lại.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =