Nếu bạn chưa từng nghe đến cái tên Tâm Tại Lưu Lãng thì chúc mừng bạn, bạn quả là một nam nhân trong sáng hiếm thấy. Mời bạn xoay người rời đi và đừng quay đầu lại, mình không muốn vấy bẩn tâm hồn bạn đâu.

Còn các đồng râm kia ơi, chúng ta là thiêu thân lao vào ngọn lửa sắc hiệp thì còn sợ gì nữa nào, nhảy xuống hố đen vũ trụ này đi thôi!

1. Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường

  • Thể loại: Đô thị, Dị năng, Sắc hiệp, Harem
  • Tình trạng: Đã hoàn 2.048 chương (Có bản dịch trên Truyện YY)

Là một trong những bộ đô thị dị năng tiêu biểu của Tâm Tại Lưu Lãng, Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường có cốt truyện khá đơn giản.

Main Đường Kim đã có vị hôn thê là nàng tiểu thư danh giá Tần Thuỷ Dao, con gái của thị trưởng thành phố, nhưng vì đây là truyện harem nên bên cạnh hắn rốt cuộc có đến hơn mười lão bà xinh đẹp như hoa. Có điều người duy nhất không chấp nhận được cảnh chồng chung lại là Thuỷ Dao, nàng hoa hậu giảng đường.

Truyện thích hợp đọc giải trí, không có cân não, main khá trẻ trâu và có đám lão bà siêu mạnh.

2. Soán Mệnh Sư

  • Thể loại: Đô thị, Huyền huyễn, Harem
  • Tình trạng: Đã hoàn 237 chương (bản dịch full có trên Truyện YY)

Cốt truyện của Soán Mệnh Sư rất đặc biệt. Main Lâm Lạc vốn là cô nhi, năm mười tuổi được một người thần bí nhận nuôi nhưng không gặp mặt. Đến năm 18 tuổi, vì lý do kinh tế, Lâm Lạc quyết định đi khảo hạch làm soán mệnh sư, từ đó vận mệnh cuộc đời hắn hoàn toàn thay đổi.

Soán mệnh sư là những người có năng lực nhìn thấy tương lai của người khác và giúp đỡ họ cải biến tương lai theo một cách tốt hơn. Nhưng Lâm Lạc không hề biết, vận mệnh của hắn lại nằm trong tay một người khác.

3. Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

  • Thể loại: Đô thị, Dị năng, Harem
  • Tình trạng: Đã hoàn 1.475 chương (bản dịch full có trên Truyện YY)

Main Hạ Thiên theo sư phụ học tập võ thuật trên núi, đến tuổi trưởng thành hắn xuất sơn trở về đô thành, kiến công lập nghiệp. Tuy trong tay không có một xu nhưng hắn có dị năng y thuật rất nghịch thiên và một thân công phu tuyệt đỉnh.

Hạ Thiên là main đô thị harem có dàn hậu cung hùng hậu nhất mà mình biết với gần ba mươi hồng nhan tri kỷ. Hic! Đây chính là siêu phẩm được yêu thích nhất của Tâm Tại Lưu Lãng cho đến thời điểm này.

4. Tình Kiếm

  • Thể loại: Kiếm hiệp, Harem
  • Tình trạng: Đã hoàn 176 chương (Có bản dịch trên Truyện YY)

Khác với những bộ anh em cùng cha, Tình Kiếm là một bộ kiếm hiệp thuần tuý không có dị năng hay tu tiên.

Main Hoa Nhược Hư nảy sinh tình cảm với ái nữ của chưởng môn phái Hoa Sơn, khi biết tin nàng sắp lấy chồng, hắn thất tình rời khỏi Hoa Sơn, du lãm giang hồ. Hoa Nhược Hư gặp kỳ ngộ có được Tình Kiếm, sau đó bước trên con đường mê gái hết thuốc chữa, cuối cùng đạt tới đỉnh phong với gần hai mươi nàng vợ bên cạnh.

5. Dị Năng Giáo Sư

  • Thể loại: Đô thị, Dị năng, Sắc hiệp, Harem, Vô địch văn, Hài hước
  • Tình trạng: Đã hoàn 1.161 chương (Bản dịch có trên Truyện YY)

Main Hạ Chí từng là thiên tài dị năng giả, nhưng về sau mất đi dị năng nên ở ẩn suốt bốn năm. Khi trở lại, hắn xin vào làm giáo viên thể dục kiêm chủ nhiệm lớp 12/1 và 12/6 tại một trường cấp ba, sau đó quen được nữ hiệu trưởng gợi cảm bốc lửa Thu Đồng.

Main mạnh ngay từ đầu, chỉ có hành đối thủ chứ không bị ăn hành, vợ thì có một nhưng hồng nhan có hơn năm người, ai ai cũng là cực phẩm. Truyện gây ấn tượng bởi cảnh giáo dục học sinh, biến những đứa trẻ hư hỏng trở thành người có ích cho xã hội.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =