Main mạnh mẽ thì mình thấy đầy, nhưng main vừa mạnh mẽ vừa thích chơi trò… ở rể thì không nhiều. Đặc điểm chung của những main này là rất biết nhẫn nhịn và luôn giả heo ăn thịt hổ. Bạn ưa thích thể loại này? Vậy hãy nhảy ngay các hố sau nha:

CHÀNG RỂ MA GIỚI (Full)

  • Thể loại: Dị giới, Xuyên không, Harem, Sắc hiệp
  • Tình trạng: Đã full hơn 2k chương (bản dịch có trên TruyệnYY)
  • Link đọc truyện: Chàng Rể Ma Giới

Main Trần Duệ là một otaku chính hiệu, suốt ngày mê đắm truyện tranh và anime Nhật Bản, một lần tình cờ hắn xuyên không đến dị giới, rơi vào tay một tên độc sư của ma tộc cực kỳ hung tàn tà ác, bị dùng làm vật thí nghiệm ngày ngày phải uống độc dược. May mắn thay hắn có một hệ thống giúp đỡ hắn từng bước thoát khỏi khốn cảnh…

Đoạn đầu tuy hơi chán vì chưa có nhiều kịch tính nhưng càng về sau truyện càng cuốn khi main bắt đầu trở thành chàng rể ma giới và mở rộng hậu cung dị tộc của mình. Vợ main có đủ loại hình tính cách, từ loli tới nữ vương lạnh lùng, từ long tộc tới nhân tộc, ma tộc…

Tuy là truyện sắc nhưng hệ thống tu luyện trong Chàng Rể Ma Giới rất ổn, có kết hợp kiến thức từ Trái Đất đến làm thay đổi ma giới, nhiều đoạn hào hùng cảm động rất đáng xem.

SỬ THƯỢNG TỐI CƯỜNG NGƯỜI Ở RỂ (Full)

Trầm Lãng sinh ra ở thời hiện đại, là một nam thần đẹp trai ngời ngời vạn người mê, nhưng trong một lần làm thí nghiệm bị axit văng nát mặt, hắn trở thành kẻ cô độc suốt cả một đời. Không một nữ nhân nào yêu hắn, dù cho hắn là một bác sĩ vĩ đại cứu ngàn vạn người, họ kính hắn nể hắn, nhưng không cách nào chịu nổi gương mặt khủng khiếp đó.

Chết đi trong tức tưởi, Trầm Lãng trọng sinh vào một thế giới cổ đại, trở thành một Trầm Lãng nhà nghèo ở rể Từ gia để dời đi tà khí trong người tiểu thư Từ Thiên Thiên. Nhưng bù lại, hắn có một dung nhan nghiêng nước nghiêng thành. Từ đó Trầm Lãng quyết tâm phải sống thật tốt, cưới thật nhiều nữ nhân xinh đẹp, sống cuộc đời vui vẻ tự tại nhất có thể.

Main Trầm Lãng rất thông minh, đi một bước tính trước 4, 5 bước. Kẻ thù của main rất nhiều nên hắn phải chiến đấu liên tục, cốt truyện logic, tình tiết hấp dẫn, cách hành văn mượt mà dễ hiểu. Rất đáng đọc nha!

CHUẾ TẾ (Ở RỂ)

  • Thể loại: Lịch sử, Cổ đại, Xuyên không, Harem
  • Tình trạng: Đang ra (bản dịch có trên TruyệnYY)
  • Link đọc truyện: Chuế Tế

Ninh Nghị xuyên không về thời cổ đại, trở thành chàng rể của Tô gia, hắn là một chàng rể ngoan hiền biết điều đứng sau lưng cô vợ Tô Đàn Nhi, hết lòng hậu thuẫn cho nàng, lại vô cùng nhẫn nhịn sự khinh thường của người khác đối với một kẻ ở rể.

Tình tiết truyện hấp dẫn nhưng mạch truyện diễn ra khá chậm, tính cách main không quá rõ ràng, phải thông qua nhiều suy nghĩ và hành động của hắn mới có thể định hình được. Nhưng hắn là một người đã sống một kiếp nên tâm cảnh thanh tĩnh, khí chất nội liễm và có tầm nhìn khoáng đạt. Chính vì thế nữ nhân đã quen biết hắn lâu ngày đều sẽ sinh tình.

Main thông minh tỉnh táo, ra tay với kẻ thù không hề lưu tình, võ công không quá mạnh nhưng thường thủ thắng nhờ… may mắn. Main cũng không ít lần chôm chỉa thơ cổ đại, từ đó trở thành đệ nhất tài tử thành Giang Ninh. Khả năng nhẫn nhịn của main cực cao, là một trong những bộ main ở rể điển hình.

- GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH -