THÀNH TỶ PHÚ NHỜ GAME RÁC (Tên khác: Thua Lỗ Thành Thủ Phủ Từ Trò Chơi)

Tác giả: Thanh Sam Thủ Túy

Thể loại: Đô thị, quan trường, trọng sinh

Văn án:

Ngày gần đây, phóng viên mời riêng tổng giám đốc Bùi Khiêm của tập đoàn Đằng Đạt phỏng vấn.

Hiện giờ tập đoàn Đằng Đạt cổ phiếu giá trị đã đạt đến cấp bậc trăm tỉ, nghiệp vụ liên quan đến trò chơi, Internet, chữ số phần cứng, văn hóa truyền thông, ăn uống và nhiều lĩnh vực khác, làm thay đổi mọi phương diện sinh hoạt của mọi người.

Mà Bùi Khiêm, cũng được coi là "Lão bản tuyệt thế tốt nhất", "Là nhà đầu tư kỳ tài bất thế", "Thiên tài chế tác trò chơi", nắm giữ "trị tài quản lý" cùng "Có cái nhìn chính xác về chiều phát triển của các ngành nghề".

Đối mặt với phóng viên, Bùi Khiêm khóc không ra nước mắt.

"Ta thật sự không phải  là kỳ tài thương mại gì đâu!"

"Ta thành công, hoàn toàn đều là nhờ vận may mà thôi!"

"Mục tiêu ban đầu của ta, là chỉ muốn thua lỗ sạch năm vạn khối mà thôi. . ."

Xem đi, thiên tài thương mại nhân sinh chính là khiêm tốn và biết điều như thế.

Nghe cái tên truyện (tạm dịch: Trở thành kẻ có tiền nhờ vào việc kinh doanh thua lỗ), hẳn là các bạn đều thấy tò mò vì sao lại có việc ngược đời như vậy đúng không? Các bạn không đọc sai đâu, tác phẩm này của Thanh Sam Thủ Túy chính là ngược ngạo như thế đấy!

Thua Lỗ Thành Thủ Phủ Từ Trò Chơi kể về con đường kinh doanh chỉ mong ĐƯỢC THUA LỖ của nhân vật chính Bùi Khiêm, bởi vì hắn sở hữu một cái hệ thống tương đối ngược ngạo, ấy chính là chỉ cần hắn kinh doanh thua lỗ càng nhiều thì sẽ nhận được lại càng lắm tiền bấy nhiêu.

Nghe thì thấy quá đơn giản đúng không? Đối với người bình thường chúng ta thì đây hẳn là việc như 'cá gặp nước', thế nhưng.... main thì sao có thể bình thường như chúng ta được, vậy thì truyện còn có gì để xem nữa...

Vì vậy mà tác giả đại nhân đã hao tâm tổn trí, nhất quyết cho Bùi Khiêm càng kinh doanh lại càng lời, càng làm lại càng bành trướng quy mô lớn hơn nữa. Muốn thua lỗ ư? Đừng có nằm mơ!

Lắm lúc Bùi Khiêm thiếu điều ngửa mặt lên trời hét lớn. Ông trời ơi, muốn kinh doanh thua lỗ cũng khó khăn như vậy sao?????

Chính vì yếu tố ngược ngạo như thế, cho nên khi độc giả đọc cuốn tiểu thuyết này bảo đảm sẽ mang một tâm thế cực kỳ thoải mái, dễ chịu, thay vì phải sốt ruột, lo lắng Bùi Khiêm bị đối thủ hãm hại như nhiều bộ đô thị thương trường khác, theo chân Bùi Khiêm, người xem có thể yên tâm rằng, mặc kệ hắn kinh doanh thành công hay thất bại đều được, đằng nào mà tiền chẳng chảy về túi hắn. Hơn nữa, chính vì ôm phải cái hệ-thống-bất-bình-thường đó khiến tính cách, hành động của Bùi Khiêm cũng chẳng hề được bình thường. Nếu không muốn nói là hắn thường xuyên làm ra rất nhiều trò dở khóc dở cười khiến độc giả khó có thể nào nhịn cười nổi.

Nếu Tết này bạn đang muốn tìm một cuốn tiểu thuyết đô thị nhẹ nhàng, hài hước để đọc giải trí thì nhất định đừng nên bỏ qua Thua Lỗ Thành Thủ Phủ Từ Trò Chơi nhé. Bảo đảm sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu!