Vạn Cổ Đệ Nhất Tông

 • Tác giả: Giang Hồ Tái Kiến
 • Thể loại: Xuyên không, Hệ thống, Tông môn, Hài hước
 • Tình trạng: Đang ra đến chương 1.956
 • Link đọc truyện: Vạn Cổ Đệ Nhất Tông

Bộ này thì hot miễn bàn rồi, Vạn Cổ Đệ Nhất Tông được xem là truyện mở đầu cho hệ thống tông môn sư đồ của các truyện tiên hiệp thời nay, có đầy đủ các phần từ dạy dỗ đồ đệ tới trang bức.

Việc dạy dỗ đồ đệ trong truyện được bắt đầu từ con số 0, tức là một mình Quân chưởng môn đi lụm lặt những tên phế vật bị thiên hạ xua đuổi về dạy dỗ thành tài. Độ trung thành của đám đồ đệ thì khỏi phải nói.

Truyện khi thì hài bựa khi thì hào hùng muốn rơi nước mắt. Riêng độ hài hước của truyện thì bựa max cấp, vừa đọc truyện vừa ăn cơm mà không bị sặc thì đạo tâm phải kiên định lắm mới làm được!

Thiên Đạo Thư Viện

 • Tác giả: Hoành Tảo Thiên Nhai
 • Thể loại: Xuyên không, Hệ thống, Dị giới, Huyền huyễn, Hài hước
 • Tình trạng: Đã hoàn (Hơn 3.500 chương)
 • Link đọc truyện: Thiên Đạo Thư Viện

Trương Huyền là một tên quản lý thư viện, tình cờ xuyên qua dị giới trở thành một vị giáo sư, trong đầu có thêm một tòa thư viện thần bí.

Bất kể là người hay vật, chỉ cần bị hắn nhìn qua đều có thể tự động phát hiện ra các loại khuyết điểm của đối phương.

Vì vậy hắn trở nên trâu bò! Vì vậy hắn trở thành đệ nhất giáo sư!

Thiên Đạo Thư Viện cũng là một bộ rất nổi tiếng, tuy nhiên thiên hướng của truyện nghiêng về trang bức và YY nhiều hơn, tình sư đồ cũng có nhưng vì Trương Huyền ba xạo nhiều quá nên tình cảm thầy trò không được đặc sắc cho lắm.

Đồ Nhi, Vi Sư Không Xuống Núi!

 • Tác giả: Vô Địch Tái Lãng
 • Thể loại: Xuyên không, Hệ thống, Hài hước
 • Tình trạng: Đang ra đến chương 418
 • Link đọc truyện: Đồ Nhi, Vi Sư Không Xuống Núi!

Tu Thần xuyên không tới một thế giới huyền huyễn, thức tỉnh hệ thống Lĩnh Vực Vô Địch, ở trong phạm vi lĩnh vực của hắn thì hắn vô địch!

Trong thế giới tu tiên đầy rẫy nguy hiểm ấy, Tu Thần quyết định không xuống núi mà thu nhận vài tên đồ đệ, sau đó để chúng xuống núi quẩy đến trời long đất lở, đánh không lại thì lôi kẻ thù về núi để Tu Thần lấy lĩnh vực ra xử đẹp!

Tuy chỉ mới ra mắt được 02 tháng nhưng Đồ Nhi, Vi Sư Không Xuống Núi đã leo lên được Top 5 Kim Thánh Bảng và trở thành một trong những truyện được yêu thích nhất trên TruyệnYY! Cực đáng để nhảy hố các bạn nhé!

Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện

Main Lục Châu là một quản lý cấp cao trong công ty, tình cờ xuyên không đến tu hành giới và nhập vào xác đại ma đầu tổ sư gia Cơ Thiên Đạo – các chủ Ma Thiên Các. Người này có 9 tên đồ đệ cũng là các ma đầu khét tiếng bị toàn giới chính đạo căm ghét. Hệ thống giao nhiệm vụ cho main phải dạy dỗ 9 tên đồ đệ nên người! Ối chu choa!

Truyện không có bàn tay vàng quá mạnh cũng không YY mọi lúc, tất cả các nhân vật trong truyện (gồm main và 9 tên đồ đệ) đều có những nét tính cách rất riêng và thú vị, mỗi nhân vật đều có nhiều đất diễn, tình sư đồ phát triển dần dần và ngày càng trung thành, ngày càng cảm động.

Tác giả Mưu Sinh Nhâm Chuyển Bồng cực chăm chỉ, mỗi ngày đều đặn ra 4 chương dù công việc chính của anh ta là làm ở công trường vô cùng mệt nhọc. Hãy ủng hộ tác giả chăm chỉ của chúng ta nào!

- GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH -