Sơ lược về truyện Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện

 • Tác giả: Mưu Sinh Nhâm Chuyển Bồng
 • Thể loại: Tiên hiệp, Xuyên không, Hệ thống, Hài hước
 • Tình trạng: Đang ra hơn 500 chương (Bản dịch đến chương 170)

Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện nói về main Lục Châu là một quản lý cấp cao trong công ty, tình cờ xuyên không đến tu hành giới và nhập vào xác đại ma đầu tổ sư gia Cơ Thiên Đạo – các chủ Ma Thiên Các. Người này có 9 tên đồ đệ cũng là các ma đầu khét tiếng:

 • Đại đồ đệ Vu Chính Hải – giáo chủ U Minh Giáo mưu đồ bá nghiệp, tranh giành giang sơn
 • Nhị đồ đệ Ngu Thượng Nhung – danh xưng Kiếm Ma, là chính nhân quân tử
 • Tam đồ đệ Đoan Mộc Sinh – tính tình bộc trực thẳng thắn, đam mê tu luyện đến phát cuồng
 • Tứ đồ đệ Minh Thế Nhân – thông minh giảo hoạt, co được dãn được, là người làm được việc nhất
 • Ngũ đồ đệ Chiêu Nguyệt – tính tình lãnh đạm không thích giao tiếp, xuất thân bí ẩn
 • Lục đồ đệ Diệp Thiên Tâm – cung chủ Diễn Nguyệt Cung, thù hận sư phụ sâu sắc
 • Thất đồ đệ Tư Vô Nhai – giáo chủ Ám Võng, thông minh sắc sảo nhưng quỷ kế đa đoan, hay tự cho mình là đúng
 • Bát đồ đệ Chư Hồng Cộng – trại chủ Mãnh Hổ sơn trại, là tên đần độn thích vỗ mông ngựa
 • Cửu đồ đệ Từ Diên Nhi – hoạt bát đáng yêu nhưng tam quan hết sức bất thường

Thảo nê mã! Sơ lược gì mà hết nửa bài viết của người ta rồi! =.=

Minh Thế Nhân – hạt nêm chất lượng cho nồi canh tiên hiệp

Nói không ngoa, Minh Thế Nhân chính là idol của mình ahihi!

Đầu tiên phải nói về độ hài hước của anh chàng này. Gần một nửa các tình huống gây cười trong truyện đều đến từ Minh Thế Nhân, chàng trai tuy thông minh giảo hoạt nhưng bị các huynh đệ tỷ muội hố không ít lần (đương nhiên huynh cũng là trùm hố người ta!).

Minh Thế Nhân người cũng như tên, khắp thế nhân chỉ có anh chàng là sáng suốt nhất. Không quá cố chấp theo đuổi mục tiêu cuộc đời như Vu Chính Hải, cũng không phải chính nhân quân tử như Ngu Thượng Nhung, tuy thông minh nhưng không tự cho mình là đúng như Tư Vô Nhai, thường xuyên vỗ mông ngựa sư phụ nhưng lại đáng yêu không làm người ta thấy lố như Chư Hồng Cộng… Minh Thế Nhân là một tổ hợp đầy đủ các tính cách của cả 8 đồ đệ còn lại, và dung hoà chúng theo một cách thích hợp nhất, thú vị nhất.

Chẳng sai chút nào khi main Lục Châu đánh giá Minh Thế Nhân là người được việc nhất trong tất cả 9 tên đồ đệ, vì anh chàng co được dãn được nhưng không đánh mất chí khí và danh tiếng của Ma Thiên Các, khi hào hùng thì hào hùng hết mình, khi đánh không lại thì bỏ chạy ngay lập tức, việc gì sư phụ giao cũng có thể hoàn thành tốt hơn cả mong đợi.

Suốt hơn 500 chương truyện, Minh Thế Nhân chưa một lần làm mình thất vọng. Từ đối nội đến đối ngoại, cách hành xử của anh chàng đều rất linh hoạt và hài hước. Quả thật trong mắt mình thì Minh Thế Nhân là nhân vật dễ thương nhất trong toàn bộ truyện Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện.

Tuy vậy nhưng điều đó không có nghĩa là đất diễn của anh chàng lấn sân tất cả mọi người. Mỗi nhân vật trong Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện đều có nét tính cách rất riêng, thậm chí mình còn có cảm giác truyện này có tới 10 nhân vật chính chứ chẳng phải mỗi mình main Lục Châu.

Mình tin là khi đọc truyện, các bạn sẽ tìm được một nhân vật yêu thích hợp với khẩu vị của bạn, bởi lẽ đây là một nồi lẩu chất lượng với rất nhiều thịt thà và hải sản sẽ khiến bạn ăn ngấu nghiến không thể dừng lại!

Không tin hả? Nhảy hố thử đi rồi biết! =))

- GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH -