Vô địch văn là thể loại truyện có main bá đạo, max cấp từ đầu đến cuối. Từ lúc khởi đầu truyện, main đã là boss với sức mạnh vô địch siêu nhiên chuyên đi vả mặt mấy nhân vật phụ thích trang bức. Thể loại này rất thích hợp để đọc thư giãn giải trí, bạn hãy lưu lại các truyện sau vào tủ sách để đọc dần nha!

1. ĐẾ BÁ – Yếm Bút Tiêu Sinh

  • Thể loại: Tiên hiệp, Trọng sinh, Harem, Vô địch văn
  • Tình trạng: Đang ra đến chương 5.517

Có thể nói Đế Bá là bộ tiên hiệp vô địch văn vỡ lòng cho các tu hành giả. Bộ này đã nổi tiếng qua biết bao nhiêu thế hệ truyền thừa, đó là câu chuyện về chú quạ đen ngầu lòi cực trẩu mà chúng ta thường hay đùa nhau.

Lý Thất Dạ sống qua ngàn vạn năm dưới hình hài của một con quạ. Nhưng chính con quạ đó lại tạo ra biết bao đời Thiên Đế, biết bao cường giả vô địch. Cho đến một ngày kia Lý Thất Dạ tìm lại được thân thể con người của mình, bắt đầu đi trên con đường tu hành sớm đã max cấp và làm khuynh đảo toàn tu hành giới…

Ngoài ra Đế Bá còn nổi tiếng với dàn harem cực khủng lên đến hơn ba mươi người nhưng dàn kiểm duyệt TQ nhất định không cho chúng ta xem cảnh 18+. Hic hic!

2. VÔ ĐỊCH SƯ THÚC TỔ – Cửu Thứ Tuyệt

  • Thể loại: Tiên hiệp, Xuyên không, Vô địch văn, 1vs1
  • Tình trạng: Hoàn thành (431 chương)

Cùng là vô địch văn nhưng lại hoàn toàn trái ngược với Đế Bá, Vô Địch Sư Thúc Tổ là câu chuyện về main Tần Giác tuy có sức mạnh vô địch nhưng lại chỉ thích làm cá ướp muối, không muốn gánh vác trách nhiệm cứu lấy thế giới, chỉ muốn được ăn không ngồi rồi chờ chết.

Main Tần Giác thờ ơ với mọi chuyện, hắn không trẻ trâu thích vả mặt người khác như Lý Thất Dạ dù rằng hai đời của hắn cộng lại cũng chỉ mới gần bốn mươi tuổi, đặc biệt là Tần Giác chỉ có một vợ từ đầu đến cuối truyện chứ không harem mỗi em một ngày như trong Đế Bá. Nên nếu bạn không thích Đế Bá, vậy Vô Địch Sư Thúc Tổ chính là gu của bạn rồi!

3. THÌ RA TA LÀ CAO NHÂN TUYỆT THẾ – Thác Bạt Cẩu Đản

  • Thể loại: Tiên hiệp, Xuyên không, Hệ thống, Hài hước, Vô địch văn
  • Tình trạng: Đang ra (bản dịch trên TruyệnYY đến chương 395)

Main Lý Tu Viễn xuyên không đến thế giới tiên hiệp nhưng không có linh căn để tu hành, hắn đành từ bỏ giấc mơ tu tiên mà quay về luyện chữ, vẽ tranh, đánh đàn, chơi cờ,… không ngờ những sản phẩm nghệ thuật hắn tạo ra lại có thể giúp cường giả trong thiên hạ ngộ đạo, đột phá, tịnh tiến tu vi.

Cường giả khắp nơi kéo đến xưng tụng hắn là cao nhân. Chính lúc đó Lý Tu Viễn mới phát hiện, thì ra ta là cao nhân tuyệt thế??!

Truyện cực kỳ hài hước bởi main không hề có ý định trang bức, hắn vẫn cho rằng mình chỉ là phàm nhân quèn. Nào ngờ đâu… mời các bạn tự đọc tiếp phần sau. =))

4. KHÔNG CÓ GÌ LẠ ĐẠI SƯ HUYNH – Hắc Dạ Di Thiên

  • Thể loại: Tiên hiệp, Xuyên không, Hài hước, Vô địch văn
  • Tình trạng: Đang ra đến chương 626

Lục Trường Sinh xuyên vào một người có gương mặt và hào quang nhân vật chính, giá trị mị lực lên đến max cấp, hơn nữa lại còn có phong thái cao nhân. Hắn chỉ cần ngẩn người nghĩ xem tối nay ăn gì thì thiên địa dị tượng đã xuất hiện khiến người người muốn quỳ bái!

"Dáng dấp đẹp trai, vận khí tốt!" Quả thật là như vậy, người người đều tin rằng Lục Trường Sinh là thiên tài tuyệt thế vạn năm khó tìm, chỉ mình hắn nghĩ bản thân chỉ là một người bình thường “không có gì lạ”. Đương nhiên bạn đừng quên đây là truyện Vô địch văn, việc main từ phế nhân biến thành vô địch chỉ là một cú quay đầu xe của tác giả mà thôi. =))

5. PHẾ CĂN VÔ ĐỊCH – Tinh Phân Đại Mang Quả

  • Thể loại: Tiên hiệp, Xuyên không, Dị giới, Hài hước, Vô địch văn
  • Tình trạng: Đang ra đến chương 607

Từ khi vừa xuyên không đến, Vũ Trần đã biết mình rất mạnh. Thế nhưng hắn lại là kẻ phế căn không cách nào tu tiên, tu luyện suốt 20 năm vẫn chỉ là phàm nhân, không lên nổi Luyện khí kỳ. Nhìn đám sư muội sư đệ thăng cấp ào ào, Vũ Trần ghen tị đến đỏ mắt. Chính vì thế môn quy của Tiêu Dao phái có hai điều quan trọng nhất như sau:

1. Không cho phép trộm rượu của sư phụ.

2. Cấm không được khoe khoang tu vi trước mặt đại sư huynh!

Nhưng dù là phế căn thì đại sư huynh Vũ Trần vẫn là vô địch! Mạnh đến không hợp thói thường! Còn lý do vì sao như vậy thì hãy đọc truyện để xem tác giả giải thích thế nào nha.

(Còn tiếp)

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =