Tiếp theo bài viết Top 10 truyện tiên hiệp vô địch văn hot nhất hiện nay (Phần 1) của tuần trước, mời các bạn điểm qua 5 bộ vô địch văn cực hay bên dưới nha:

6. VÔ ĐỊCH THẬT TỊCH MỊCH – Tân Phong

  • Thể loại: Tiên hiệp, Trọng sinh, Xuyên không, Vô địch văn, Hài xỉu
  • Tình trạng: Hoàn thành (1.164 chương) – Có bản dịch full độc quyền trên TruyệnYY

Nếu là fan của đại thần hài hước Tân Phong với những bộ vô địch văn chất chơi như Tối Cường Hệ Thống, Ta Không Muốn Nghịch Thiên A, thì bạn sẽ không còn xa lạ gì với series main Lâm Phàm của lão tác nữa.

Là một tối cường giả vô địch rảnh rỗi sinh nông nổi, Lâm Phàm thường xuyên chơi trò tự phong trí nhớ rồi cho mình xuyên không trọng sinh… Mỗi một bộ truyện là một phân thân Lâm Phàm của hắn.

Trong bộ Vô Địch Thật Tịch Mịch, Lâm Phàm trở thành người Địa Cầu xuyên không đến thế giới tu tiên, là một tu giả quèn của Viêm Hoa Tông phải ra chiến trường giết địch. Sau đó hắn có được Hệ thống và trúng thưởng Bất Tử Chi Thân, sau 10 giây auto sống lại. Truyện của Tân Phong thì đừng mong có gái gú, một trong những sở thích biến thái của Lâm Phàm là cầm chảo đập vỡ đầu đám con gái lởn vởn quanh mình. T_T

7. TA BA NGÀN NĂM LUYỆN KHÍ - Tinh Trang Kích Quang Điêu Khắc Ky

  • Thể loại: Tiên hiệp, Vô địch văn, Harem, Hài hước
  • Tình trạng: Hoàn thành (595 chương)

Bạch Thu Nhiên là một cô nhi được Thanh Minh Đạo Nhân thu nhận làm đệ tử, tư chất vô cùng cao, mới 17 tuổi đã là tu sĩ Luyện Khí Kỳ tầng 10 trẻ tuổi nhất toàn tu chân giới. Cũng trong năm đó, hắn dùng Trúc Cơ đan, thành công đột phá đến… Luyện Khí Kỳ tầng 11.

3000 năm sau, khi sư phụ hắn đã thành công độ kiếp phi thăng từ lâu, đến cháu chắt chút chít mấy đời của sư muội hắn cũng là tu sĩ Trúc Cơ Kỳ bay lượn trên bầu trời, thì Bạch Thu Nhiên thành công đột phá… Luyện Khí Kỳ tầng thứ 66.664 tầng. =))) Nhưng mà đừng đùa nha, tuy là tu sĩ Luyện Khí nhưng hắn có thể chém chết bất kỳ ai, dù là người độ kiếp!

Truyện có yếu tố harem, main Bạch Thu Nhiên có tổng cộng 3 nàng vợ, là ai thì mình sẽ không nói đâu kẻo mất hay. Các bạn hãy tự mình thể nghiệm nha!

8. ĐỒ NHI, VI SƯ KHÔNG XUỐNG NÚI – Vô Địch Tái Lãng

  • Thể loại: Tiên hiệp, Xuyên không, Hệ thống, Hài hước, Vô địch văn
  • Tình trạng: Đang ra (đến chương 468) – Bản dịch có trên TruyệnYY

Tu Thần xuyên không tới thế giới tiên hiệp, thức tỉnh hệ thống Lĩnh Vực Vô Địch, chỉ cần ở trong phạm vi lĩnh vực của chính mình thì Tu Thần vô địch!

Trong thế giới tu tiên đầy rẫy nguy hiểm ấy, Tu Thần quyết định không xuống núi mà thu nhận vài tên đồ đệ, sau đó để chúng xuống núi quẩy đến trời long đất lở, đánh không lại thì chỉ việc lôi kẻ thù về núi để Tu Thần lấy lĩnh vực ra xử đẹp.

Truyện viết theo lối hài hước sảng văn, giải trí là chính. Hiện tại thì main Tu Thần vẫn chưa có gái gú gì ráo trọi nên e là các môn đồ Harem phái sẽ phải thất vọng đây.

9. TA KHÔNG MUỐN NGHỊCH THIÊN A - Tân Phong

  • Thể loại: Tiên hiệp, Hệ thống, Hài hước, Vô địch văn
  • Tình trạng: Đang ra đến chương 660 – bản dịch độc quyền trên TruyệnYY

Lại là một bộ trong series cường giả rảnh rỗi sinh nông nổi Lâm Phàm, trùng sinh trở thành một công tử thế gia, Lâm Phàm không còn mong đợi gì hơn, hắn cực kỳ hưởng thụ cuộc sống vinh hoa phú quý.

Với Hệ thống thu thập điểm nộ khí, ngươi càng tức giận với hắn thì hắn càng vui vẻ. Lâm Phàm chỉ việc ngày ngày đi chọc giận người khác là hắn cứ thế mạnh lên. Việc tu luyện chỉ là tiện tay mà làm, không lo làm công tử ăn chơi, tu với luyện cái gì?

Vẫn mang đậm màu sắc của Tân Phong, truyện hài hước giải trí là chính, không có tu luyện điên cuồng, không có gái gú hậu cung, chỉ có YY và vả mặt mà thôi. Bạn đang buồn chán sao? Nhảy hố ngay đi còn chờ chi nữa.

10. NGUYÊN LAI TA LÀ TU TIÊN ĐẠI LÃO – Mộc Hạ Trĩ Thuỷ

  • Thể loại: Tiên hiệp, Trọng sinh, Hài hước, Vô địch văn
  • Tình trạng: Đang ra đến chương 711 – bản dịch độc quyền trên TruyệnYY

Nội dung cốt truyện tương tự như Thì Ra Ta Là Cao Nhân Tuyệt Thế mình đã giới thiệu ở Phần 1, main Lý Niệm Phàm xuyên không đến thế giới tu tiên và không có căn tu, bèn sống cuộc sống đơn giản qua ngày.

Thế nhưng tất cả những lời nói và hành động của Lý Niệm Phàm trong lúc vô tình lại tạo ra những kết quả kinh thiên động địa. Hắn nghĩ hắn là phàm nhân, nhưng mọi người đều cho hắn là cao nhân sâu không lường được. Còn thực hư ra sao… bạn phải xem mới biết được! Truyện đảm bảo hài từ đầu tới cuối, viết theo lối sảng văn giải trí nên đừng yêu cầu logic quá cao nha. ^^

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =