Truyện thuộc dòng hắc ám lưu đều có một điểm chung là: người mới đọc sẽ dễ bị phản phệ công pháp, không chịu nổi! Nhưng đọc được rồi thì không quay về kiểu main chính nhân quân tử được nữa. Vậy nên hãy cân nhắc kỹ và đừng nhảy hố khi đạo tâm bạn chưa vững nhé!

Cổ Chân Nhân

CẢNH BÁO: truyện rating 18+ nha các bạn!

 • Tác giả: Cổ Chân Nhân
 • Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn, Trọng sinh
 • Tình trạng: Đang ra (bản dịch có trên TruyệnYY)
 • Link đọc truyện: Cổ Chân Nhân

Cổ Chân Nhân là bộ tiên hiệp cực kỳ nổi tiếng trong dòng hắc ám lưu, nó “dark” tới nỗi bị kiểm duyệt bên Trung Quốc là hiểu rồi nha! Truyện kể về Cổ Nguyệt Phương Nguyên, sau khi xuyên không đến Cổ thế giới thì tu tiên suốt 500 năm, trở thành ma đầu bị người người vây giết.

Hắn dùng một loại cổ tên Xuân Thu Thiền để trọng sinh trở lại 500 năm trước làm lại từ đầu. Từ đó, hắn vui vẻ làm một tên đại ác ma ti tiện vô sỉ không từ thủ đoạn, giết người như ngoé xem mạng người như cỏ rác. Gái gú hả? Đừng có mơ nha! Đạo đức với cả lương tâm? Hắn chỉ quan tâm đến việc trở nên mạnh mẽ…

Truyện chỉ dành cho những bạn đạo tâm vững vàng có trên 18 năm tu hành, newbie chớ vào!

Huyền Huyễn Đại Phản Phái Hệ Thống

 • Tác giả: Thiên Sách Giáo Úy
 • Thể loại: Huyền huyễn, Xuyên không, Hệ thống
 • Tình trạng: Đang ra đến chương 1.226 (bản dịch độc quyền trên TruyệnYY)
 • Link đọc truyện: Huyền Huyễn Đại Phản Phái Hệ Thống

Cũng như Cổ Chân Nhân, main Tần Đình là một người xuyên việt, hắn xuyên đến thế giới huyền huyễn và có được Hệ thống Đại Phản Phái, nhiệm vụ của hắn là:

“Ở thế giới này túc chủ là nhân vật phản diện, nhiệm vụ chủ yếu của túc chủ là đánh bại khí vận chi tử, cướp đoạt khí vận của hắn, đạt được Giá trị của nhân vật phản diện, thành tựu con đường phản diện vô địch của bản thân.”

Truyện có nội dung cốt truyện hay và logic, main rất ác chỉ thua Phương Nguyên trong Cổ Chân Nhân một chút, đặc biệt bộ này có yếu tố harem dành cho các dzâm tu nhé! Tuy nhiên yếu tố này chỉ nằm trong phần đầu truyện, càng về sau truyện càng hắc ám và mưu mô, là một bộ hắc ám lưu cực đáng đọc!

Phát Thanh Khủng Bố

 • Tác giả: Thuần Khiết Tích Tiểu Long
 • Thể loại: Đô thị, Huyền huyễn, Linh dị, Hệ thống, Trinh thám
 • Tình trạng: Đã hoàn 1.435 chương (bản dịch độc quyền trên TruyệnYY)
 • Link đọc truyện: Phát Thanh Khủng Bố

Văn án:

“Chào mừng quý thính giả nghe đài, bạn đang nghe chương trình Phát Thanh Khủng Bố, hy vọng bạn có thể tận hưởng chương trình của chúng tôi, được rồi, bây giờ, mời bạn quay đầu, nhìn phía sau của bạn, có phải là có một khuôn mặt người đang nhìn bạn mỉm cười hay không?”

Là truyện đô thị duy nhất trong danh sách, main Tô Bạch là một sinh viên đại học hai mươi hai tuổi. Hắn bị bệnh tâm thần bẩm sinh, luôn phải tìm cách phát tiết mỗi khi lên cơn bằng cách… giết người.

Để thuận tiện giải toả tâm tình, hắn tham gia vào một câu lạc bộ sát thủ bí ẩn gồm vài thành viên, họ là một nhóm người có gia thế. Nguyên tắc hoạt động của câu lạc bộ này chính là: chỉ giết những người đáng chết.

Main là người cực kỳ lãnh tĩnh và tàn nhẫn, kể cả với chính bản thân mình. Cốt truyện xoắn não đến mức nếu bạn nhai vội như nhai tiên hiệp thì cá là bạn sẽ chẳng hiểu gì cả, và cũng chẳng “cảm” được gì cả. Đương nhiên truyện không có harem gái gú gì đâu nhé, chỉ có những âm mưu và giết chóc.

- GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH -