Tu tiên đô thị có một ưu điểm đó là một khi đã hài thì hài đến nhức răng. Mời các đạo hữu cùng mình điểm mặt một số bộ tu tiên hài hước nơi đô thị nha!

Vạn Tộc Chi Kiếp

  • Tác giả: Lão Ưng Cật Tiểu Kê
  • Thể loại: Đô thị, Huyền huyễn, Tu chân, Hài hước
  • Tình trạng: Đang ra đến chương 400 (bản dịch độc quyền trên TruyệnYY)
  • Link đọc truyện: Vạn Tộc Chi Kiếp

Main Tô Vũ của chúng ta là một tên nguỵ quân tử rất giỏi đả kích người khác. Hắn có tài lại thông minh gan dạ, nhưng đáng tiếc kinh nghiệm về phụ nữ bằng không nên gặp ai cũng đánh được, đừng mong hắn biết nương tay với phụ nữ.

Bối cảnh của truyện là Nhân giới bị mất đi tầng bảo hộ nên trở thành miếng bánh ngon cho các tộc khác đấu đá tranh giành. Hệ thống tu luyện rất sáng tạo và mới lạ, âm mưu tầng tầng lớp lớp, cốt truyện xây dựng logic và hấp dẫn. Người đứng ở vị trí khác nhau thì quan điểm khác nhau, không thể phân biệt rạch ròi ai đúng ai sai.

Vạn Tộc Chi Kiếp là bộ truyện vừa hài hước vừa có tầm, rất thích hợp với những bạn có quan điểm nhân sinh thấu triệt, hiểu rõ chuyện gì trên đời này cũng có hai mặt trái phải. Lời khuyên cuối cùng của mình: đừng đọc lướt, nếu không bạn sẽ bỏ sót cái hay của truyện đấy.

Tu Chân Liêu Thiên Quần

  • Tác giả: Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết
  • Thể loại: Đô thị, Huyền huyễn, Hài hước
  • Tình trạng: Đã hoàn (3.171 chương)
  • Link đọc truyện: Tu Chân Liêu Thiên Quần

Một ngày không mấy đẹp trời, Tống Thư Hàng tình cờ tham gia vào một nhóm chat giao lưu của mấy tên có bệnh hoang tưởng lâu năm đam mê tiên hiệp. Nickname trong nhóm toàn là phủ chủ, động chủ, chân nhân, thiên sư… Ngay cả chó cưng đi lạc nhà chủ nhóm cũng được gọi là Đại Yêu Khuyển bỏ nhà ra đi.

Suốt ngày đám bệnh nhân tâm thần này chỉ nói về luyện đan, xông bí cảnh, kinh nghiệm luyện công các thể loại… Đột nhiên có một ngày hắn phát hiện, mỗi thành viên trong nhóm ấy đều là tu chân giả có thể dời non lấp bể, trường sinh ngàn năm!

Tu Chân Liêu thiên Quần là bộ truyện tu tiên đô thị đỉnh cao trong tiên hiệp giới rồi các đạo hữu nhỉ! Nào hài hước, nào mới lạ, nào sáng tạo kinh người… về sau này có khá nhiều bộ đô thị ăn theo thể loại này nhưng vẫn không cách nào sánh bằng!

Cường Giả Xuất Thân Từ Bệnh Viện Tâm Thần

Nếu các bạn yêu thích kiểu viết truyện “tưng tửng" đặc trưng của tác giả Tân Phong như trong Vô Địch Thật Tịch Mịch, Tối Cường Hệ Thống... thì chắc chắn bạn cũng sẽ mê mệt bộ tu tiên đô thị mới toanh Cường Giả Xuất Thân Từ Bệnh Viện Tâm Thần này cho xem!

Thân là một bệnh nhân tâm thần nhưng Lâm Phàm chưa bao giờ cho rằng đầu óc của mình có vấn đề, hắn vẫn luôn tin rằng mình là một tu chân giả đang tìm cách khai phá hết sức mạnh của bản thân, chính vì thế bệnh nhân tâm thần Lâm Phàm “tự ngược” mình hết lần này đến lần khác, bị vào phòng cấp cứu nhiều như cơm bữa.

Rốt cuộc thì hắn là tu chân giả thật hay là một bệnh nhân tâm thần hết đường cứu chữa? Mời các bạn nhảy hố để biết thêm chi tiết. Cẩn thận nha, đọc bộ này đạo tâm bạn phải vững vàng lắm đó, nếu không là vào 192 Hàm Tử như chơi!

- GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH -