Có đôi khi ngán truyện main trẻ trâu phải tranh giành cơ duyên từng chút một, mình lại mò tới những bộ có main là đại lão trọng sinh. Ôi thôi mấy main này đọc rất là sướng luôn, trầm tĩnh thông minh, quả quyết sát phạt… Tu xong mấy bộ này sẽ có năng lượng đi đọc truyện main trẻ trâu tiếp. ( • ̀ω •́ )✧

1. ĐẾ BÁ (Yếm Bút Tiêu Sinh)

  • Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn, Trọng sinh, Harem
  • Tình trạng: Đang ra đến chương 5.497

Lý Thất Dạ sống qua ngàn vạn năm, tuy chỉ mang hình hài một con quạ nhưng bao đời Thiên đế đều qua tay hắn đào tạo, bao cường giả vô địch gặp hắn cũng phải bái lạy. Cho đến một ngày Lý Thất Dạ lấy lại được hình dáng con người và bắt đầu khuynh đảo toàn tu hành giới…

Truyện có yếu tố harem, main có rất nhiều nữ nhân bên cạnh nhưng cảnh 18+ thì không có đâu nha, vì bị cua đồng kẹp hết rồi. Nhiều gái cho tức chơi vậy thôi à.

2. TA LÀ VẠN CỔ CHÚA TỂ (Thần Kiến)

  • Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn, Xuyên không, Trọng sinh
  • Tình trạng: Hoàn thành, 712 chương

Diệp Vô Trần vốn là một phàm nhân ở Phàm Giới, tu luyện ngàn năm thành vị Chúa tể cường đại nhất ở Thần Giới, sau khi chết đi đột nhiên xuyên không vào thân xác thiếu niên Diệp Phong ở Phàm Giới có tình cảnh khốn đốn và mang trên vai mối thù gia tộc. Main là người bình tĩnh cơ trí, gặp chuyện không loạn, gặp nguy không vội, bạn nào thích kiểu main này thì mau mau nhảy hố, vì truyện đã được dịch hoàn rồi nha!

3. CỔ CHÂN NHÂN (Cổ Chân Nhân)

  • Thể loại: Huyền huyễn, Tiên hiệp, Trọng sinh
  • Tình trạng: Đang ra đến chương 2.177

Bộ này thì vô cùng nổi tiếng rồi, chắc đa số mọi người đều biết tới vị đại lão Phương Nguyên trọng sinh sống lại thời điểm mới bắt đầu tu tiên và bắt đầu trả thù từng kẻ một trên con đường tu đạo của mình.

Tam quan của Phương Nguyên trở nên vô cùng méo mó, tàn nhẫn không ai sánh bằng, không từ thủ đoạn, không hề ghê tay… Bạn phải có đạo tâm kiên định lắm mới có thể giữ vững tam quan của mình trước bộ truyện này, nhưng độ hay của truyện thì miễn bàn rồi đó.

4. VẠN CỔ THẦN ĐẾ (Phi Thiên Ngư)

  • Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn, Trọng sinh
  • Tình trạng: Đang ra đến chương 2.983

Nhược Trần vốn là con trai độc nhất của một trong Cửu Đế, khi đang là thiên tài trẻ tuổi nhất của Côn Lôn Giới thì bị vị hôn thê thanh mai trúc mã Trì Dao công chúa sát hại.

Tám trăm năm sau, Nhược Trần trọng sinh sống lại trong thân thể một thiếu niên yếu ớt, mang theo lòng thù hận sâu sắc khắc vào cốt tuỷ khi kẻ thù của mình đã trở thành Nữ hoàng thống nhất toàn giới. Thế nhưng, yêu càng nhiều thì hận càng sâu, hắn làm sao thoát ra khỏi sự ảnh hưởng của nàng?

5. THÌ RA TA LÀ CAO NHÂN TUYỆT THẾ (Thác Bạt Cẩu Đản)

  • Thể loại: Tiên hiệp, Hệ thống, Xuyên không, Hài hước
  • Tình trạng: Đang ra (bản dịch trên TruyệnYY đến chương 301)

Nhân vật chính Lý Tu Viễn xuyên không đến thế giới tu tiên, nhưng hắn lại phát hiện mình không có linh căn để tu hành, cả cuộc đời này chỉ có thể làm phàm nhân. Lý Tu Viễn đành từ bỏ giấc mơ tu tiên mà quay về luyện chữ, vẽ tranh, đánh đàn, chơi cờ, múa kiếm… Không ngờ vô số các đại lão tu tiên lại tụ tập quanh hắn và cho rằng hắn là một cao nhân tuyệt thế… Sự thật là thế nào, hạ hồi phân giải.

Bộ này mình đã từng viết review, các bạn có thể lên google gõ “review thì ra ta là cao nhân tuyệt thế” để xem nha.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =