1. Giới Thiệu Chung

Tác phẩm       : Ta Mỗi Ngày Nhận Một Hệ Thống Mới
Tác giả            : Công Tử Tiếu Ca
Thể loại           : Tiên hiệp, Hiện đại, Xuyên không, Hệ thống, Hài hước
Tình trạng      : Đang ra
Link bản dịch : Ta Mỗi Ngày Nhận Một Hệ Thống Mới (Bản dịch)

2. Văn Án

Diệp Thiên Dật xuyên việt vào trên thân của một tên cặn bã, đồng thời mở ra hệ thống vô hạn, mỗi lần vô hạn hệ thống đều sẽ tùy cơ mở ra hệ thống mới không giống nhau, thu hoạch được phần thưởng nghịch thiên.

"Keng . . . Chúc mừng kí chủ mở ra [ Hệ thống Âu Thần]."

"Keng . . . Chúc mừng kí chủ mở ra [ Hệ thống Tra Nam]."

"Keng . . . Chúc mừng kí chủ mở ra [ Hệ thống Tiên Đoán]."

"Keng . . . Chúc mừng kí chủ mở ra [ Hệ thống Sưu Tầm Nữ Thần]."


"Keng . . ."

". . ."

Một đoạn nhân sinh yêu nghiệt, một đoạn giai thoại truyền kỳ, không dùng võ lực rung thiên hạ, nhưng cầu phong tao động thế nhân.

Diệp Thiên Dật: “Trước kia ta là người tốt, cho đến khi……”

3. Review

Một cái hố khiến mình lọt vì độ hài hước của nó, ‘Ta mỗi ngày nhận một hệ thống mới’ thuộc dạng tiểu bạch sảng văn, nhưng nó không khiến cho người đọc thấy phản cảm mà ngược lại thu hút một lượng độc giả khá lớn vì lối kể chuyện hài hước của tác giả. Truyện chủ yếu giúp người đọc giải trí và cảm thấy thư thái hơn. Tác giả cũng biết cách điều tiết vai diễn giữa các nhân vật, không phải dạng BUFF nam chính quá lố như nhiều truyện khác.  Nam chính theo quá trình trôi qua cũng dần trưởng thành hơn chứ không thuộc dạng mãi trẻ trâu.

Nam chính Diệp Thiên Dật vốn dĩ ở trên trái đất, hắn cùng với thanh mai của mình bị kẻ thù của các gia tộc cổ xưa bức ép phải nhảy xuống vách đá và xuyên không vào một tên cặn bã hàng thật giá thật. Cơ thể vốn dĩ của nam chính vốn chính là một tên tư chất kém cỏi, ở cái thế giới lấy tu luyện làm chủ này thì nam chính là một tên ăn hại đáng khinh thường. Nhưng sự thật thì lại không có ai dám làm gì nam chính, mặc dù ăn hại vô dụng nhưng cơ thể của nam chính lại thuộc hàng con ông cháu cha khiến cho nhiều người hận nhưng lại không làm gì được. Và một trong những lý do khiến cơ thể này khiến nhiều người hận đến vậy chính là nhờ vào kỹ năng cắm sừng vô cùng bá đạo.

Lúc mới xuyên tới, trước mặt Diệp Thiên Dật là một tên đã từng sỉ nhục chửi rủa hắn lúc trước. Và chỉ sau hai ngày, Diệp Thiên Dật lúc trước đã cua luôn bạn gái của hắn ta và ngủ cô ta. Tình cảnh lúc hiện tại chính là tên kia vừa mới bắt gian, nhưng bắt gian thì bắt được nhưng lại không làm gì được mới ức chế. Tất nhiên nam chính của chúng ta không phải hạn người như vậy, nhưng cái nồi này vẫn phải cõng thôi. Thế là anh đành phải dựa theo tính cách trước kia của cơ thể này để khiến cho đối phương phải ngậm cục tức nhưng vẫn không làm gì được.

Diệp Thiên Dật mang danh là một kẻ cặn bả ăn hại nhưng hắn lại có một người chị xinh đẹp, tư chất tuyệt hảo. Một trong những nguyên nhân Diệp Thiên Dật được coi là một kẻ cặn bả không chỉ vì chơi đùa phụ nữ, hắn ta vốn dĩ còn muốn ngủ cả chị hắn, nhưng cũng may không thành công. Gia tộc Diệp gia lụi tàn, chị của hắn phải từ bỏ cơ hội phát triển để trở về chăm nuôi tên vô dụng như hắn, còn phải suốt ngày dọn dẹp hậu quả hắn gây ra. Cũng may hiện tại nam chính xuyên vào cơ thể này, bỗng nhiên nhận được một hệ thống có thể thay đổi tư chất sau này của hắn, Diệp Thiên Dật bắt đầu bước lên con đường mới. Tuy không phải là một tên cặn bã nhưng nồi của nguyên chủ vẫn phải gánh, hắn lợi dụng tính cách trước kia của nguyên chủ, từng bước xử lý những cái nồi trên lưng kia theo những cách khiến độc giả không khỏi cảm thấy buồn cười.

Nói chung đây là một bộ truyện khá hay, nhưng hợp đọc để thư giản giải trí. Những đại lão lâu năm có thể sẽ không thích vì truyện dạng tiểu bạch văn, chưa đủ sâu sắc. Nhưng bù lại khởi đầu vào nam chính không phải thuộc dạng não tàn ngu ngốc mà cũng biết suy nghĩ. Giọng văn hài hước lôi cuốn nên nếu có nhu cầu giải trí bạn nên thử lọt hố.

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất