SƯ HUYNH TA THẬT LÀ UY VŨ

Tác giả: Ngôn Quy Chính Truyện

Thể loại: Huyền huyễn, tu chân, trọng sinh

Văn án:

Trọng sinh vào thời đại trước phong thần đại chiến, Lý Trường Thọ chỉ là một Luyện Khí sĩ nho nhỏ, không có khí vận gì thêm, cũng không phải chú định đại kiếp sinh tử gì, hắn chỉ có một tiên mộng muốn trường sinh bất lão.

Để an cư lạc nghiệp ở Hồng Hoang toàn khốc, hắn nỗ lực không dính nhân quả, giết người hay chuyện xấu gì, mọi việc nghĩ trước làm sau, cũng không dễ dàng bị cuốn vào nguy hiểm.

Tàng át chủ bài, tu độn thuật, luyện đan độc, chưởng thần thông, bất động vững như lão cẩu, vừa động đã long trời lở đất, động xong bỏ của chạy lấy người.

Vốn dĩ Lý Trường Thọ không có kế hoạch gì, hắn sẽ vẫn luôn tránh ở trong núi bình an vô sự tu hành thành tiên, thẳng đến một năm, lão sư phụ hắn lặng im không tiếng động, lại…… Thu về một tiểu sư muội cho hắn……

Sau thành công của cuốn tiểu thuyết Địa Cầu Đệ Nhất Kiếm, Ngôn Quy Chính Truyện lại tiếp tục cho ra mắt quyển sách mới toanh mang tên: Sư Huynh Ta Thật Là Uy Vũ (tên tạm dịch).

Chỉ chưa đầy 300 chương nhưng Sư Huynh Ta Thật Là Uy Vũ đã một đường thẳng tiến lên top 5 của Qidian trong nhiều bảng xếp hạng khác nhau (24 nhiệt tiêu bảng, bảng xếp hạng tuần, nguyệt phiếu tháng...), rốt cuộc bộ truyện này có gì hấp dẫn để thu hút độc giả nước bạn yêu thích như thế?

Đầu tiên phải nhấn mạnh, đây là một thiên tiểu thuyết rất rất hài!

Nhân vật chính chính là kẻ mà chúng ta thường gọi "giả heo ăn thịt hổ", thực lực có thừa, nhưng bình sinh không thích gây chuyện, lúc nào cũng mong muốn ẩn mình, tìm nơi an nhàn sinh sống qua ngày đoạn tháng. Quan trọng hơn, hắn có chứng vọng tưởng bản thân luôn bị người ta ám hại.

Thế nhưng nếu cứ ẩn cư như vậy thì truyện đâu mà chúng ta đọc, vì thế nên tác giả đại nhân đã quyết định 'kéo' nhân vật của mình ra ngoài, tạo cho hắn thật nhiều tình huống dở khóc dở cười, kéo hắn ra gặp gỡ nhiều nhân vật hơn, buộc phải bộc lộ thực lực của bản thân.

Ba người?
"Sư phụ, thế nhưng chúng ta chỉ có hai người mấy mà."
"Ồ? Dọc đường vi sư không có nói cho ngươi sao? Nhìn trí nhớ vi sư này."
Tề Nguyên lão đạo ngẩng đầu nhìn trên trời thổi qua mấy đóa mây trắng, nhẹ nhàng nói, "Trên ngươi còn có một sư huynh, là đồ đệ trăm năm trước vi sư đã thu, hiện nay, cũng coi là... a, là lương tài có thể một mình gánh vác một phương .
Chính là, ha ha ha..."
Nữ đồng điểm nhón chân, "Sư phụ ngài cười thật kỳ quái quá."
"Linh Nga ngươi nhất định phải nhớ kỹ," Lão đạo đột nhiên lại nhẹ nhàng thở dài, giống như là nhụt chí, thấp giọng nói: "Ngươi Đại sư huynh luyện công, ừm, cũng xảy ra chút vấn đề, sẽ thường xuyên hồ ngôn loạn ngữ, hơn nữa còn có một ít luận điệu bàng môn tà đạo.
Cho nên sau này ngươi có thể tìm hắn thỉnh giáo việc tu hành, nhưng ngàn lần vạn lần, đừng nghe hắn nói những đạo lý làm người kia!
Về phương diện đối nhân xử thế, vi sư sẽ dạy cho ngươi."
Nữ đồng nháy mắt mấy cái, mặc dù có chút không rõ ràng cho lắm, nhưng vẫn khéo léo gật đầu ứng tiếng:
"Dạ! Đồ nhi đã biết!"

Tóm lại đây là bộ truyện có tình tiết khá mới mẻ về một cường giả không thích trang bức nhưng lại cứ bị bắt thể hiện, thích sống ẩn mình nhưng lại bị lôi ra đứng đầu sóng gió. Cuộc hành trình của Lý Trường Thọ và Linh Nga sẽ thú vị như nào, mời các bạn đón đọc tác phẩm Sư Huynh Ta Thật Là Uy Vũ tại web TruyenYY.