TẤT CẢ BẠN GÁI CỦA TÔI ĐỀU LÀ LỆ QUỶ

Tác giả: Thất Nguyệt Tửu Tiên

Thể loại: Linh dị, đô thị, hồi hộp, kịch tính văn

Dương Húc Minh có nằm mơ cũng không nghĩ đến, sẽ có một ngày bạn gái hắn trở thành một con lệ quỷ tối cường trong truyền thuyết và quay về đuổi giết hắn không tha.

Một người bình thường bỗng nhiên trải qua nhiều lần sự kiện linh dị khiến hắn không thể không sợ hãi. Hắn tuyệt vọng đi tìm kiếm sự giúp đỡ và kết quả là thu được một quyển [Sổ Sinh Tử]. Nó đưa ra chỉ dẫn "Chỉ có lệ quỷ mới có thể ngăn chặn lệ quỷ, thế nên Dương Húc Minh đi tìm lệ quỷ."

Càng thâm nhập vào càng phát hiện ra nhiều bí ẩn đáng sợ, Dương Húc Minh phải sống giữa cái tu la tràng, mỗi cái bạn gái lệ quỷ kiềm chế lẫn nhau, ai cũng đều muốn "thịt" hắn để chiếm đoạt làm của riêng. Thế mới thấy, muốn mở hậu cung cũng cần có thực lực nha các đồng hữu 😆

Truyện khá hay, miêu tả cảnh tượng rất sinh động, đọc chậm là cực kỳ nhập tâm luôn. Bảo đảm các đồng hữu đọc buổi tối là sẽ "dục tiên dục tử".

(Theo văn án của Dược Thảo)

Dương Húc Minh là cậu chàng thanh niên đẹp trai, cao to, khỏe mạnh. Hắn có một cô bạn gái xinh như mộng tên Lý Tử. Những tưởng đôi trai tài gái sắc này cứ thế hạnh phúc bên nhau dài lâu, thì bỗng tai họa ập tới, Lý Tử về quê nghỉ hè và mãi mãi không quay trở lại nữa.

À, nói "mãi mãi" thì cũng không đúng, đau dài không bằng đau ngắn, chẳng thà Lý Tử thật sự không quay trở lại nữa thì cũng còn đỡ, đăng này cô nàng lại tìm về với Dương Húc Minh trong một hình hài không khỏi khiến người ta khóc thét hay  nói đúng hơn là ngất lịm.

Ấy là...

Cả người đầy máu me, mặc một bộ áo cưới đỏ thẫm, thân mình cơ man toàn là vết thương, kinh khủng hơn là máu vẫn đang không ngừng chảy ròng ròng...

Những tưởng như thế đã đủ đáng sợ, nhưng như có người từng nói, không có chuyện đáng sợ nhất, chỉ có chuyện còn đáng sợ hơn, sở dĩ nói vậy là vì đêm nào "Lý Tử" cũng tìm tới, mới đầu thì chỉ đứng từ xa nhìn Dương Húc Minh chằm chằm, nhưng rồi hắn phát hiện, thật ra cô nàng không chỉ đứng yên đó nhìn mà còn đang chậm rãi tiến dần về phía hắn, cứ thế từng chút một... cho đến khi chỉ cần Húc Minh giơ tay ra là có thể chạm ngay vào mặt cô nàng.

Ai nói cho hắn biết, cao nhân phương nào có thể thỉnh được lệ quỷ này rời đi không???

Đây là tác phẩm thuộc thể loại linh dị mới toanh của tác giả Thất Nguyệt Tửu Tiên, truyện vẫn đang được viết và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo độc giả khắp nơi, bởi vì Tất Cả Bạn Gái Của Tôi Đều Là Lệ Quỷ sở hữu rất nhiều thứ mà người đọc trông chờ: Một câu chuyện tình ý nghĩa, nhân vật chính sở hữu tinh thần cực kỳ AQ và rất nhiệt huyết (tác giả không xây dựng một nhân vật lạnh lùng ít nói khuôn mẫu, mà Húc Minh đích thật là một anh chàng rất đỗi bình dị mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống, hài hước, hậu đậu, lắm lúc nhát gan nhưng đôi khi lại vô cùng dũng cảm...), những pha 'hù dọa' cực kỳ kích thích, những màn cân não khá gay cấn khi Dương Húc Minh đi làm 'nhiệm vụ', những góc khuất ý nghĩa đằng sau sự xuất hiện của lệ quỷ...

Nếu bạn đang tìm một bộ truyện mới mẻ và kịch tính tới nỗi không nỡ buông điện thoại xuống, vậy Tất Cả Bạn Gái Của Tôi Đều Là Lệ Quỷ nhất định là câu chuyện mà bạn đang kiếm tìm. Hãy đọc truyện ngay để cùng theo chân anh chàng Dương Húc Minh tìm ra bí ẩn của cô nàng lệ quỷ kia nhé!